Đời sống tình dục của phụ nữ càng cởi mở thì “chuyện ấy” càng thăng hoa

Đời sống tình dục tự tin và cởi mở là yếu tố quan trọng để phụ nữ có thể đạt được khoái cảm và thăng hoa hơn

Đừng nên tự ti về cơ thể của mình

Việc phụ nữ cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân dễ thấy nhất là thiếu tự tin về cơ thể. Phụ nữ hay lo lắng về việc liệu anh ấy có thích “body” của họ hay không, có hụt hẫng vì vòng eo quá khổ của mình không hay cơ thể không được sexy như các cô người mẫu khác.

Trong suốt quá trình quan hệ, phụ nữ thường không tập trung và tận hưởng những cảm xúc được mang lại, trái lại họ bận rộn với những suy nghĩ riêng. Thay vì “tự mình đa tình”, hãy hỏi anh ấy cảm thấy như thế nào về mình, thẳng thắn nói chuyện với người mình yêu để giải tỏa khúc mắc.

Quan trọng nhất vẫn là phụ nữ nên tự tin về mình, nếu anh ấy chỉ yêu cơ thể của bạn thì đó không phải tình yêu đúng nghĩa. Anh ấy yêu bạn, chấp nhận con người bạn từ đó luôn muốn được “yêu” bạn nhiều hơn mới là điều đáng trông đợi.

Không dám thổ lộ ham muốn

Đời sống tình dục càng cởi mở thì càng thăng hoa

Đừng trông chờ chờ người đàn ông của mình đọc vị suy nghĩ và thấu hiểu những điều bạn thầm muốn. Bạn không mở lời anh ấy cũng chẳng thể giúp được bạn. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc trao đổi trực tiếp, bạn có thể thử nhắn tin để giảm đi sự ngại ngùng. Để có được đời sống tình dục chất lượng, bạn phải tìm được mảnh ghép hoàn hảo. Và người giúp anh ấy trở nên hoàn hảo không ai ngoài bạn cả.

Học cách nói “Không” thay vì chịu đựng 

Trái ngược với đàn ông, phụ nữ thường có khuynh hướng chịu đựng và chiều lòng người đàn ông của họ. Các quý cô nên lắng nghe chính mình hơn ước muốn “giường chiếu” của người tình. Chuyện phụ nữ luôn chọn cách im lặng những khi không cảm thấy thoải mái hoặc chưa sẵn sàng cho “cuộc mây mưa” sẽ vô tình giết chết nhu cầu tình dục của chính mình.

Đời sống tình dục càng cởi mở thì càng thăng hoa

Nếu việc chiều lòng đối phương diễn ra quá nhiều lần, bạn sẽ như một khúc gỗ không hề có cảm xúc, chính lúc này anh ấy cũng sẽ cảm nhận được năng lượng tiêu cực ấy. Thay vào đó, nên mạnh dạn nói “không” nếu không muốn và chia sẻ khó khăn để anh ấy hiểu bạn hơnvà tìm cách giúp đỡ. Chia sẻ cảm xúc với người mình yêu thương để cùng nhau cân bằng cuộc sống là điều thật sự cần thiết.

Hãy chấp nhận rằng đời sống tình dục không phải lúc nào cũng mặn nồng

Đời sống tình dục càng cởi mở thì càng thăng hoa

Tình dục không phải lúc nào cũng nồng nàn và mãnh liệt như thuở ban đầu, tần suất sẽ giảm đi và cách thức cũng sẽ khác đi theo thời gian. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn biết cách tận hưởng hơn cũng như không tỏ ra chán ngán. Bạn và anh ấy nên cởi mở với nhau nhiều hơn để cả hai đạt được sự thông hiểu nhất định. Từ đó bạn sẽ có được đời sống tình dục lành mạnh dù ở bất kì độ tuổi hay giai đoạn nào.

Tại sao lại không mạnh dạn hơn, chủ động hơn?

Đời sống tình dục càng cởi mở thì càng thăng hoa

Khi “lâm trận” nữ giới hoàn toàn có thể làm chủ tình thế hơn là chịu sự sắp đặt từ bạn tình. Bạn có thể tán tỉnh, thì thầm lời yêu thương vào tai anh ấy và cuộc vui sẽ trở nên nồng nàn hơn. Phụ nữ thường có quan niệm sai lầm rằng: chủ động tỏ ra quyến rũ hay nói những lời đường mật chính là hạ thấp phẩm giá. Là người phụ nữ hiện đại, bạn phải biết cách giải phóng tư duy.

Giống như đàn ông, phụ nữ cũng muốn tỏ ra hấp dẫn trước mắt bạn tình của họ. Bạn nên mạnh dạn hơn và ngừng suy nghĩ việc giường chiếu liên quan đến tiêu chí đánh giá phẩm hạnh một người phụ nữ.

Masculan Vietnam


Chat online  
Gọi ngay
Zalo
Skype

Giỏ hàng

gọi ngay