Về masculan

Bao cao su masculan® ra đời năm 1989 ở thành phố Hamburg, nơi nổi tiếng với “cuộc sống về đêm”. Từ đó đến nay, thương hiệu masculan® đã trở thành sản phẩm gắn liền với đời sống tình dục phóng khoáng và phong phú của nước Đức.

Thương hiệu bao cao su Masculan® là sản phẩm thuộc sở hữu của tập đoàn MPI Pharmaceutica GmbH được thành lập năm 1985 tại Hamburg (Đức) do ông Franz Gerhardy sáng lập. Kể từ khi thành lập đến nay, MPI hoạt động như một doanh nghiệp gia đình, có các đại lý thương mại tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.

Sản phẩm bao cao su Masculan®, với hình ảnh tươi vui dễ chịu đã trở thành thương hiệu hàng đầu, tập trung vào “khẩu vị” của giới trẻ và trong một thời gian ngắn đã xuất hiện trên thị trường quốc tế.

Bao cao su Masculan

Masculan® bỏ qua những so sánh đắt – rẻ về giá thành, chỉ tập trung bước vào cuộc đua trên thị trường bao cao su với sự tự hào về chất lượng.

Với masculan®, chất lượng đó là độ dẻo dai hoàn hảo, lớp gel bôi trơn mượt mà tinh tế, nghiên cứu kích thước sản phẩm phù hợp với đặc tính của từng thị trường hay những đường gân với chấm hạt gồ ghề, kiêu hãnh để đàn ông luôn bền bỉ trong mọi cuộc “yêu”.

Với bao cao su Masculan®, “SEX IS STRONG” – TÌNH DỤC LÀ PHẢI MẠNH. Không sinh ra dành cho những cuộc yêu rón rén, rụt rè với đủ thứ dè chừng, lo lắng tụt – đứt – rách, cũng không dành cho những quý ông chỉ chăm chăm vin vào cái cớ cảm xúc hay 1001 lí do bao biện để không dùng bao cao su, mặc cho rủi ro có thể đến với bản thân và chính bạn tình, đó là masculan®.

Masculan® sinh ra dành cho những người trưởng thành và chín chắn, biết “yêu” đúng cách và “mạnh” hết mình, cho sự cuồng nhiệt trong cả hành động và cảm xúc của những phút giây bùng nổ ái tình lứa đôi.

Bao cao su Masculan® được sản xuất theo tiêu chuẩn áp dụng EN ISO 4074 2002, được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 2008, EN ISO 13485 2012 + AC 2012, và hiện nay là 93/42/EEC về quy định sản phẩm y tế. Mỗi bao cao su đều phải trải qua các xét nghiệm điện tử, kiểm tra khối lượng, tính toàn vẹn, tính ổn định… Các chỉ số yêu cầu của Masculan® đều vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Masculan đã giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng thông qua tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, một chính sách thương hiệu nhất quán, lâu dài và sự tập trung đầu tư vào nghiên cứu và phát triển.

Hãy tận hưởng những điều thú vị mà bao cao su masculan® mang đến cho cuộc sống của bạn!

Chat online  
Zalo

Giỏ hàng

gọi ngay