Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại liên lạc, email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Masculan không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách bấm và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Masculan. Chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Masculan, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập được thông qua website Masculan.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ quý khách khi mua sản phẩm
  • Giải đáp các thắc mắc của quý khách
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất về sản phẩm và thay đổi về website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
  • Thực hiện các hoạt động quản bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Kissy Việt Nam

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của masculan.vn

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty    : Công ty TNHH Phân Phối TOP A
Điện thoại: 02437618618
Địa chỉ     : Nhà A7, ngách 376/14, đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội
Email : donhang@topa.com.vn

5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho Masculan theo địa chỉ donhang@topa.com.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên masculan.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Masculan Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Masculan sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của masculan.vn

Ban quản trị masculan.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị masculan.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chat online  
Zalo

Giỏ hàng

gọi ngay